Khám Phá Biển Nam Du – Hòn Sơn 3N3D

4.190.000 đ khách

KHÁM PHÁ BIỂN NAM DU-HÒN SƠN

                            Thời gian: 03 ngày 03 đêm

Phú Quốc - điểm du lịch đầu năm của người Việt

3 NGÀY 3 ĐÊM

Lịch trình

1
BẾN TÀU RẠCH GIÁ – QUẦN ĐẢO NAM DU

05h00: Quý khách dùng điểm tâm. Xe đưa đoàn đến bến tàu cao tốc làm thủ tục lên tàu tuyến Rạch Giá - Củ Tron đi Nam Du - Một quần đả với 21 đảo lớn nhỏ. Trong hành trình quý khách được chiêm ngưỡng Hòn Tre - Trung tâm hành chính huyện Kiên Hải và hòn Sơn Rái.

Giờ tàu dự kiến: đi lúc 08h30 đến 11h00

Nam Du và di chuyển khách về nhận phòng hoặc tập trung hành lí du khách tại nhà nghỉ. (Tuỳ theo tình hình thực tế, Nhà Nghỉ tại Nam Du sẽ cho khách nhận phòng sau 11h00 trưa ).

Du khách sẽ ăn trưa tại Hòn Trekhoảng 11h30 (tuỳ theo tình thực thực tế của đoàn thời gian ăn có thể thay đổi), với các món ăn chủ yếu là cá biển và hải sản.

đảo nam du - du lịch biển đảo

Tàu du lịch sẽ đón du khách lúc 13h00 tại Bến Tàu Hòn Lớn, để đưa du khách tham quan Quần Đảo Nam Du, chuyến tham quan sẽ kéo dài khoảng 4 tiếng (tuỳ theo tình hình thời tiết thời gian tham quan có thể ngắn hơn hoặc dài hơn ) .

Chương trình tham quan QUẦN ĐẢO NAM DU

Du khách sẽ được lênh đênh trên biển, dừng tại một vùng nước cạn bất kì để du khách lặn ngắm san hô và câu cá (Nam Du nổi tiếng với những rạn san hô vô cùng hoang sơ).

Du khách sẽ di chuyển qua Hòn Mấu (Hòn đảo có bãi biển đẹp nhất tại Nam Du), du khách tự do tắm biển, chụp hình tại đây. Để đến Hòn Mấu du khách sẽ phải di chuyển từ tàu du lịch lớn sang tàu nhỏ để vào đảo, đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Khi du khách rời Hòn Mấu để về Hòn Lớn trên tàu sẽ phục vụ cháo Nhum miễn phí cho du khách, trong thời gian di chuyển về lại đảo chính ( 30 phút ). Chương trình tham qian và ngắm vùng biển tại Nam Du ( Hòn Dầu, Hòn Ông, Hai bờ đập, Ba Hòn Nồm…) sẽ kết thúc lúc 17h00 chiều.

Lưu ý : Du khách khi tham quan chương trình đi biển :

Câu cá, lặn ngắm san hô: mặc áo phao đầy đủ khi xuống biển, di chuyển nhẹ nhàng khi trang thiết bị sau khi nhận. (Thời gian tham gia câu cá và lặn ngắm san hô là 1h30 phút)

Tắm biển tại Hòn Mấu: sẽ di chuyển bằng vỏ lãi (tàu nhỏ) vào trong Hòn Đảo này, du khách lưu ý di chuyển không chen lấn, ngồi cố định vị trí khi xuống tàu nhỏ, không đùa giỡn khi tàu đang di chuyển (Thời gian tắm biển và tham quan tại đây khoảng 1h30 phút ).

Dụng cụ du khách cần trang bị: Đồ bơi, dép kẹp, kem chống nắng, nón…. Không đeo nữ trang khi tham quan chương trình đi biển.

Quý khách về Nhà nghỉ để nghỉ ngơi và ăn cơm tối vào lúc 19h00 (giờ ăn tối thực tế phụ thuộc vào yêu cầu và tình hình thực tế của đoàn). Sau khi ăn tối, Hướng Dẫn Viên sẽ thông báo chương trình ngày hôm sau.

2
QUẦN ĐẢO NAM DU – ĐẢO HÒN SƠN

Du khách làm thủ tục trả phòng, gửi hành lí, ăn sáng tại quán ăn địa phương trên đảo. Sau đó, Hướng Dẫn Viên sẽ hướng dẫn du khách đến địa điểm tập trung để nhận xe tham quan quanh đảo chính (Hòn Lớn).

Chương trình tham quan Hòn Lớn du khách sẽ di chuyển bằng xe 16 chỗ hoặc xe máy (Chúng tôi khuyến khích di chuyển bằng xe 16 chỗ vì sự an toàn cho du khách). Tham quan quanh Hòn Lớn, du khách sẽ dừng chân chụp hình tại một số điểm ven đường có cảnh quang tuyệt vời tại đây, như: Bãi đất đỏ, Cây trăm tuổi, mũi ba hòn…

Dừng tại Bãi Cây Mến, một trong những bãi biển đẹp nhất của Quần Đảo Nam Du. Tại đây du khách có thể tắm biển, nhưng thời gian sẽ phụ thuộc vào sự hướng dẫn của Hướng Dẫn Viên.

Sau khi tham quan du khách có thể ăn trưa tại Nam Du hoặc xuống tàu di chuyển qua đảo Hòn Sơn ăn trưa (Tùy vào thời gian khởi hành của tàu)

Tàu sẽ cập Cầu Cảng Hòn Sơn sau khoảng 45’ di chuyển. Đến Hòn Sơn HDV sẽ đưa khách về nhận phòng hoặc tập trung hành lí du khách tại nhà nghỉ, để đi tham quan một vòng đảo.

Miếu Nam Hải Đại Tướng Quân: Dinh Ông Nam Hải hay còn gọi là Đình thần Nam Hải tọa lạc ngay lối vào của bãi Thiên Tuế. Có thể thấy hầu như vùng biển đảo nào cũng có nơi thờ thần Nam Hải. Trong tín ngưỡng của những người dân sống trên đảo thì ông Nam Hải chính là người phù hộ cho những chuyến ra khơi trúng mùa tôm cá. Ông Nam Hải cũng là người độ trì giúp ghe tàu bình an vượt qua cơn dông bão mỗi khi trở trời.

Bãi Thiên Tuế, Bãi đá chài, Bãi Xếp, Làng Chài Thiên Tuế...

Dừng chân tắm biển tại Bãi Bàng – bãi biển đẹp nhất Hòn Sơn, những dải cát trải dài, mịn và phẳng, hàng dừa nghiêng nghiêng đang đung đưa theo gió. (Tùy theo tình hình thời tiết thời gian có thể ngắn hơn hoặc dài hơn)

Quý khách về Nhà nghỉ để nghỉ ngơi và ăn cơm tối vào lúc 19h00 ( giờ ăn tối thực tế phụ thuộc vào yêu cầu và tình hình thực tế của đoàn ). Sau khi ăn tối, Hướng Dẫn Viên sẽ thông báo chương trình ngày hôm sau.

3
ĐẢO HÒN SƠN – BẾN TÀU RẠCH GIÁ

Du khách sẽ ăn sáng tại quán ăn địa phương trên đảo. Tự do tham quan mua sắm đặc sản tại Chợ đảo Hòn Sơn

Nước mắm nhĩ Hòn Sơn rất nổi tiếng bởi nước mắm nơi đây rất ngon, được làm từ cá cơm biển, ở đây còn tồn tại các hãng nước mắm nhĩ quý khách có thể tìm đến các hãng nước mắm mua về cho mình những chai nước mắm đặt biệt của Hòn Sơn về làm quà hoặc dùng trong gia đình.

Đoàn sắp xếp hành lí, trả phòng, dùng cơm trưa, khởi hành về Rạch Giá chuyến 12h00 (giờ khởi hành có thể thay đổi theo hãng tàu)

Về tới đất liền, nhân viên sẽ đưa du khách về lại điểm đón vào ngày đầu khởi hành. Chúc du khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại Đảo Hòn Sơn, Kiên Giang. Hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất vào các hành trình thú vị khác cùng Saco Travel.

Giá Tour

TIÊU CHUẨN ĐOÀN 40 -45k ĐOÀN 30 -39k ĐOÀN 23 -29k ĐOÀN 15 -22k
  3.390.000 3.490.000 3.590.000 4.190.000
Saco Travel luôn đổi mới chương trình theo yêu cầu cùa quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ:

Chuyến đi đến Quần Đảo Nam Du và Đảo Hòn Sơn là một hành trình tuyệt vời với các du khách thích du lịch biển. Vùng biển yên bình quanh năm, cát trắng biển xanh và đặc biệt “Hải Sản tươi ngon” là một điểm mà du khách sẽ đặc biệt quan tâm đến khi lựa chọn Quần Đảo Nam Du và Hòn Sơn, quý khách sẽ được trải nghiệm :

 • Đi Tàu Cao Tốc trên biển với thời gian 2h30 Phút. Ngắm vùng biển Vịnh Thái Lan và chụp hình thú vị trên boong tàu.
 • Câu cá và lặn ngắm san hô tại vùng biển xanh. San hô còn hoang sơ và nước biển thì trong xanh có thể thấy được tận đáy. Thưởng thức cháo nhum (Cầu gai) miễn phí trên tàu (Đặc sản của vùng biển này).Tắm biển trên đảo xa (Hòn Mấu)
 • Đặc Biệt: thưởng thức Hải Sản tươi ngon của vùng biển này: Cá, mực, ghẹ, ốc….
 • Tiếp xúc với người dân xứ đảo, để thấy được đời sống của dân vùng biển khác với đất liền như thế nào. (người dân xứ biển vô cùng thân thiện nhé!)

TOUR BAO GỒM :

 • Vé tàu cao tốc khứ hồi từ Bến Tàu Rạch Giá đi Quần Đảo Nam Du, Nam Du – Hòn Sơn
 • Tàu đưa khách đi tham quan quần đảo (có thể ghép với các nhóm tham quan khác) – Trang thiết bị: áo phao, kính lặn, dụng cụ câu cá, Tàu nhỏ đưa vào Hòn Mấu, Cháo nhum (Cầu Gai)
 • Các buổi ăn trong chương trình: 2 ăn sáng, 3 Ăn trưa, 3 Ăn tối
 • Nhà nghỉ: 2 – 4 khách / phòng. Nếu có yêu cầu riêng, du khách vui lòng báo với nhân viên khi đăng kí tham gia.
 • Xe tham quan quanh đảo:  Xe 16 chỗ hoặc xe gắn máy
 • Hướng Dẫn Viên địa phương đi cùng đoàn trong thời gian tham quan tại Quần Đảo.
 • Nước suối.
 • Phí tham quan các điểm

TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • VAT 10%
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.
 • Tiền bồi dưỡng cho Hướng Dẫn Viên
 • Bảo hiểm du lịch

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 1 vé
 • Trẻ em từ 6 đến <11 tuổi : 75% vé (tiêu chuẩn: 01 suất ăn + ghế ngồi, ngủ chung với ba mẹ
 • Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: miễn phí, gia đình tự lo cho bé. 02 người lớn chỉ kèm theo 01 trẻ em, trẻ em thứ 2 tính ½ vé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

Quần Đảo Nam Du là đảo xa, chưa hoà với mạng lưới điện quốc gia. Điện còn chập chờn và cúp điện thường xuyên. Tuy nhiên, phần lớn các nhà nghỉ điều có trang bị máy phát điện.

Cơ sở lưu trú và phương tiện đi lại ở mức cơ bản và địa phương (trang thiết bị lưu trú cơ bản : giường nệm, máy lạnh, máy quạt…) . Du khách vui lòng cân nhắc trước khi tham gia chương trình này. Chương trình không phù hợp với du khách mong muốn có dịch vụ du lịch đạt chuẩn và cao cấp.

Trước khi đăng ký tour xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm. Quý khách từ 70 tuổi trở lên, Quý khách là người khuyết tật khi tham gia tour, đề nghị phải có thân nhân đi kèm và cam kết bảo đảm đủ sức khỏe để tham gia tour du lịch.

Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình.

Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện (phí liên quan đến vé máy bay, đặt cọc dịch vụ…) Và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

 • Kem chống nắng
 • Quần áo bơi
 • Nón vành to (nếu cần thiết)
 • Dép kẹp hoặc giày sandal đi biển
 • Thuốc say sóng & thuốc cá nhân (nếu cần thiết)
 • Tiền mặt (vì tại đảo không có cây ATM)
 • Sạc dự phòng (Đảo vẫn chưa hoà mạng lưới điện quốc gia , có thể cúp điện bất cứ lúc nào ).

Đánh giá của khách hàng

9.5
9.3
Bữa ăn
10.0
Chỗ ở
9.3
Điểm đến
10.0
Giá trị
9.3
Hồ bơi
9.3
Tất cả
9.3
Vận chuyển

Viết nhận xét của bạn

Bữa ăn
Chỗ ở
Điểm đến
Giá trị
Hồ bơi
Tất cả
Vận chuyển

Danh sách bình luận:

 • Chi Chi
  27/03/2023 at 10:50

  Cảnh đẹp lắm. Rất đáng để trải nghiệm

  Bữa ăn
  Chỗ ở
  Điểm đến
  Giá trị
  Hồ bơi
  Tất cả
  Vận chuyển
 • Hoa Nguyễn
  29/03/2023 at 15:31

  Mình đi gia đình nên chủ yếu là ăn uống và chụp ảnh. HDV rất chu đáo, đồ ăn ngon, dịch vụ tốt!

  Bữa ăn
  Chỗ ở
  Điểm đến
  Giá trị
  Hồ bơi
  Tất cả
  Vận chuyển
 • Huỳnh Hào
  08/06/2023 at 09:20

  thích lắm

  Bữa ăn
  Chỗ ở
  Điểm đến
  Giá trị
  Hồ bơi
  Tất cả
  Vận chuyển
 • Đặt Tour Ngay

  Sau khi nhận được thông tin đặt Tour của Quý khách, Sacotravel sẽ liên hệ sớm nhất để xác thực đặt Tour của Quý khách. Xin cám ơn.

 • Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027