Nhà thờ Cologne

Nhà thờ Cologne, tuyệt tác kiến trúc Gothic

Nhà thờ Cologne là một trong những công trình kiến trúc Gothic lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới, nằm ở trung tâm thành phố Cologne, Đức. Tiến hành xây dựng Nhà thờ Cologne được bắt đầu vào năm 1248. Tuy nhiên quá trình xây dựng này đã bị dừng lại vào năm 1473. Và cho đến tận năm 1840 mới được khởi động lại việc xây dựng. Nhà thờ được hoàn thành vào năm 1880. Đây được mệnh danh là nhà thờ Gothic lớn nhất, nơi có ngọn tháp cao thứ hai ở Bắc Âu. Hơn thế, các tòa tháp to lớn của nhà thờ đã tạo nên một mặt tiền lớn nhất so với bất kỳ nhà thờ nào khác trên thế giới. Với lịch sử hơn 700 năm, nhà thờ Cologne được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1996.

Với chiều dài 144 mét, chiều rộng 86 mét và chiều cao 157 mét, nhà thờ Cologne có kiến trúc đặc trưng của thời kỳ Gothic với những tấm kính họa tiết tuyệt đẹp, cột đá cao lớn và những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng. Điểm nhấn của nhà thờ là cầu thang 533 bậc dẫn lên đến gian thờ chính, nơi chứa bức tượng Đức Bà Maria đang mang thai, được chạm khắc bằng vàng và ngọc trai.

Nhà thờ Cologne

Ngoài ra, nhà thờ còn có 2 tháp chuông với chiều cao lên tới 157 mét. Tháp bên tay phải là tháp Sankt Peter và tháp bên tay trái là tháp Sankt Maria. Bên trong nhà thờ Cologne, du khách có thể ngắm nhìn những cột đá cao lớn, những tấm kính họa tiết tuyệt đẹp, cũng như các bức tượng và tác phẩm nghệ thuật khác của các nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, nhà thờ còn có những ngôi nhà thờ nhỏ, phòng chứa những bộ sưu tập nghệ thuật và di sản lịch sử, giúp khách du lịch có thể hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa của Cologne và Đức nói chung.

Mỗi năm, nhà thờ thu hút hàng triệu du khách đến thăm quan và tôn kính tác phẩm nghệ thuật và di sản văn hóa của nước Đức. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến đầy ấn tượng và lịch sử để khám phá ở Đức, Nhà thờ Cologne là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhà thờ Cologne

Nếu bạn muốn đến thăm Nhà thờ, có thể đặt vé trước để tránh đợi lâu ở cửa vào. Ngoài ra, cũng có thể tham gia các tour du lịch được tổ chức tại đây để có trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về lịch sử và kiến trúc của công trình này. Với vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Cologne khoảng 1km, bạn có thể dễ dàng đến thăm Nhà thờ Cologne bằng tàu điện hoặc xe buýt từ trung tâm thành phố. Điều đó cũng giúp cho nhà thờ Cologne trở thành một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất ở Đức.

Nếu bạn là một tín đồ của kiến trúc và lịch sử, Nhà thờ Cologne là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đức. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cho những ai yêu thích nghệ thuật và sáng tạo.

Đây là một trong những công trình kiến trúc lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới, với kiến trúc đặc trưng của thời kỳ Gothic và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đức và là nơi thu hút hàng triệu du khách mỗi năm đến tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Cologne và Đức.

Mã Tour: SACO2022
Ngày khởi hành: Chương trình dành cho năm 2024
Thời gian: 9 ngày 8 đêm
10 Tuyệt vời
3 đánh giá
Số chỗ còn: 16
Mã Tour: SACO2022
Ngày khởi hành: Chương trình dành cho năm 2022
Thời gian: 11 ngày 10 đêm
10 Tuyệt vời
5 đánh giá
Số chỗ còn: 11
Mã Tour: SACO2022
Ngày khởi hành: Chương trình dành cho năm 2022
Thời gian: 8 NGÀY 8 ĐÊM
10 Tuyệt vời
2 đánh giá
Số chỗ còn: 16

Saco Travel mong muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của bạn:

Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027