Thành phố Rome

Khám phá thành phố Rome, Italia

Thành phố Rome, còn được gọi là Thành phố Vĩnh hằng, là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất tại Ý. Với lịch sử lâu đời, kiến trúc đẹp và văn hóa phong phú, Rome là một trong những thành phố lớn nhất của châu Âu và là trung tâm của Vatican. Với các di tích lịch sử và văn hóa đầy nghệ thuật, Rome được xem là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới.

Để khám phá thành phố Rome, du khách có thể bắt đầu bằng một chuyến tham quan tại Colosseum, một trong những di sản văn hóa lâu đời nhất của thành phố. Đây là một công trình kiến trúc đẹp và đầy lịch sử, được xây dựng vào thế kỷ thứ mười một và được sử dụng cho các trận đấu gladiator và các sự kiện giải trí khác.

Tiếp theo đó, du khách có thể đến thăm những bảo tàng, như Bảo tàng Vatican, để khám phá những tác phẩm nghệ thuật và di sản văn hóa lâu đời của thành phố. Vatican cũng là nơi lưu trữ những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất của thế giới, bao gồm các bức tranh của Michelangelo và các tác phẩm nghệ thuật khác của nghệ sĩ nổi tiếng.

Du khách cũng nên ghé thăm Piazza Navona, một trong những quảng trường lớn nhất và đẹp nhất tại Rome. Quảng trường này có kiến trúc đẹp và được bao phủ bởi các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng lưu niệm. Đây là nơi hoàn hảo để tận hưởng không khí của thành phố và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Nếu bạn yêu thích văn hóa, du khách cũng nên đến thăm những địa điểm lịch sử khác như Bán đảo Tiber và Quảng trường Tây, nơi có các di sản văn hóa lâu đời và các tòa nhà kiến trúc đẹp. Ngoài ra, du khách còn có thể tìm đến những khu chợ địa phương để tìm những món quà lưu niệm độc đáo hoặc tham gia các hoạt động giải trí.

mua sắm

Ngoài ra, Rome cũng là một thiên đường cho những tín đồ mua sắm. Khách du lịch có thể tìm thấy những cửa hàng thời trang nổi tiếng như Gucci, Prada, Fendi hay những cửa hàng bán đồ da nổi tiếng như Salvatore Ferragamo, Bottega Veneta. Nếu bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm handmade độc đáo, hãy đến với các tiệm bánh kẹo và sản phẩm thủ công tại khu vực Trung tâm Storico.

Cuối cùng, không thể bỏ qua món ăn của Rome. Thành phố này có rất nhiều món ăn ngon và đặc trưng như pizza, pasta, gelato hay espresso. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc trưng của Rome, hãy đến với các nhà hàng truyền thống như Trattoria Da Enzo al 29, La Carbonara, hay Da Cesare al Casaletto.

các món ăn ở Thành phố Rome

Trên đây là những điểm đến và trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch tại thành phố Rome, Ý. Nơi đây sở hữu một văn hóa lâu đời và kiến trúc độc đáo, cùng với những món ăn đặc trưng và nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và khám phá thành phố Rome, nơi mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Mã Tour: SACO2022
Ngày khởi hành: Chương trình dành cho năm 2022
Thời gian: 11 ngày 10 đêm
10 Tuyệt vời
5 đánh giá
Số chỗ còn: 11
Mã Tour: SACO2022
Ngày khởi hành: Chương trình dành cho năm 2024
Thời gian: 9 ngày 8 đêm
10 Tuyệt vời
3 đánh giá
Số chỗ còn: 16
Mã Tour: SACCO2022
Ngày khởi hành: Chương trình dành cho năm 2022
Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm
10 Tuyệt vời
3 đánh giá
Số chỗ còn: 18

Saco Travel mong muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của bạn:

Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027