Được thành lập từ năm 2004, Saco Travel là một trong những đơn vị lữ hành đã khẳng định được uy tín – chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam.
Bài viết mới nhất
Top
 

Saco Travel Kích Hoạt Du Lịch Tây Ninh

du lịch bà đen an toàn
19 Oct

Saco Travel Kích Hoạt Du Lịch Tây Ninh

Tây Ninh luôn là một điểm đến thu hút không chỉ dành riêng cho khách hành hương mà còn là cơ hội để các nhóm bạn trẻ khám phá ẩm thực, trải nghiệm cảnh sắc từ trên nóc nhà Nam Bộ – Núi Bà Đen (982m). Sau một thời gian dài gián đoạn vì giãn cách xã hội, ngày 18/10/2021, công ty vận chuyển và du lịch Saco đã chính thức “nổ phát pháo đầu tiên” khởi động lại hoạt động thương mại du lịch với gần 100 khách hàng về với Tây Ninh.

Saco Du Lich Tay Ninh

Đoàn tuyến đầu, công ty PHG Lock và tập đoàn An Nông tham gia tour Du lịch ngoại tỉnh đầu tiên sau giãn cách

Đây là chương trình tham quan đi về trong ngày khởi hành từ Thành Phố Hồ Chí Minh theo nguyên tắc “1 cung đường, 2 điểm đến”.

Khách du lịch trong chuyến tour này là nhân viên tập đoàn An Đông và công ty PHG Lock, đều đã được tiêm 2 mũi vaccine. Tham gia chuyến du lịch lần này, Giám đốc công ty PHG Lock Nguyễn Tuấn Anh, người sáng lập ra ATM gạo và ATM khẩu trang, ATM Oxy cho biết, đơn vị đã phối hợp cùng Công ty Saco Travel tổ chức tour để cảm ơn nhân viên, tình nguyện viên có đóng góp trong công tác chống dịch trong thời gian qua. Đồng thời, qua chương trình cũng muốn góp phần kích cầu du lịch sau thời gian dài giãn cách xã hội. Việc mở cửa thông thoáng giữa các tỉnh với nhau cũng là cách để cùng nhau phát triển du lịch.

du lịch an toàn tây ninh saco

Tất cả du khách khi tham quan du lịch cần phải được tiêm 2 mũi và xét nghiệm âm tính Covid trong vòng 72 giờ

Điều kiện để du khách tham gia tour này phải tiêm đủ hai mũi vắc-xin COVID-19 hoặc người đã khỏi COVID-19; có xét nghiệm nhanh âm tính với COVID-19. Trong khi đó, tour được lên kế hoạch chỉ gần một tuần sau khi lãnh đạo TPHCM thống nhất với Tây Ninh về việc liên kết, khôi phục du lịch hai địa phương.

Saco Du Lich Tay Ninh

Khách du lịch đang bước vào cáp treo đầu tiên lên chùa Bà.

Đón tiếp đoàn khách đầu tiên đến từ TPHCM, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh cho biết, đối với Tây Ninh đây cũng là tour du lịch khởi động lại sau một thời gian dài tỉnh này tạm ngưng nhiều hoạt động để phòng dịch. Theo đó, trong thời gian này Tây Ninh chỉ mới đón khách từ TPHCM đến du lịch theo hình thức khách đoàn, chưa đón khách lẻ và cũng chưa khôi phục du lịch nội tỉnh do tỷ lệ phủ vắc-xin của người dân chưa cao.

Quý khách hàng có thể tham khảo chương trình du lịch an toàn đến Tây Ninh của công ty du lịch Saco Travel tại đây:

TÂY NINH – VIẾNG NÚI BÀ | Du Lịch An Toàn Cùng Saco Travel

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tham quan du lịch Tây Ninh – Núi Bà Đen quý khách vui lòng tham quam khảo tại đây hoặc liên hệ 1900 6027 | 0913.72.72.72 để biết thêm thông tin chi tiết.

Saco Travel mong muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của bạn: