Được thành lập từ năm 2004, Saco Travel là một trong những đơn vị lữ hành đã khẳng định được uy tín – chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam.
Bài viết mới nhất
Top
 

Di tích lịch sử địa đạo Củ Chi

Amazing Tour

Di tích lịch sử địa đạo Củ Chi

450.000 đ khách

This post is also available in: English

Thị trấn Củ Chi đã bắt đầu chuyển đổi thành trung tâm nông nghiệp hữu cơ và công nghiệp sau Chiến tranh Việt Nam. Địa đạo Củ Chi chắc chắn không cần giới thiệu – chúng đã đóng một phần không thể thiếu trong Chiến tranh Việt Nam và nổi tiếng với kích thước khổng lồ và sự khéo léo của chúng. Mạng lưới đường hầm rộng lớn gần giống như một thị trấn dưới lòng đất và được sử dụng để vận chuyển nguồn cung cấp và thông tin cũng như ẩn náu và tổ chức các cuộc tấn công. Đã đến lúc khám phá những câu chuyện của nó!

Hơn nữa, sự đa dạng của văn hóa Sài Gòn và những điểm nổi bật cũng sẽ được nhìn thấy trong chuyến thăm của bạn để hoàn thiện hình ảnh thành phố nhộn nhịp và năng động trong quá trình chuyển mình sang tương lai thịnh vượng đi lên.

 • Điểm đến
 • Điểm khởi hành
  Khách sạn
 • Thời gian khởi hành
  7:30 SÁNG
 • Thời gian trở về
  Khoảng 3:30 chiều
 • Trang phục
  Bất kỳ đồ uống và chi phí nào khác không được đề cập trong tour. Bảo hiểm du lịch cá nhân. Thông báo cho hướng dẫn viên của chúng tôi trước khi cố gắng đi qua các đường hầm nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào (biến chứng tim, huyết áp cao, chứng sợ nghẹt thở, v.v.). Mang theo mũ, kem chống nắng, thuốc chống côn trùng. Một giờ tham quan Bảo tàng có thể được giảm bớt cho những ai không quan tâm đến đồ họa và ký ức chiến tranh cảm động. Vui lòng ăn mặc chỉnh tề khi đến thăm các ngôi đền. Quy tắc cơ bản là che vai và đầu gối của bạn. KHÔNG CÓ MUA SẮM trong chuyến tham quan này. Hành lý của bạn sẽ được an toàn trên xe với tài xế của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tiền bạc, đồ trang sức, điện thoại và các vật dụng cá nhân khác của bạn. Thời tiết sẽ rất nóng và ẩm ướt từ tháng 4 đến giữa tháng 5.
 • Bao gồm trong tour
  Di tích lịch sử địa đạo Củ Chi
  Hướng dẫn nói tiếng Anh chuyên nghiệp.
  Ăn trưa với bia lạnh hoặc nước ngọt miễn phí.
  Phương tiện giao thông cá nhân: A / C, xe đời 2015 – 2017
  Phí đi thuyền, đi xe ngựa và chèo thuyền.
  Bất kỳ đồ uống và chi phí nào khác không được đề cập trong tour.
  Bảo hiểm du lịch cá nhân.
 • Không bao gồm trong tour
  Scooter ride and tropical fruits.
  Đi xe tay ga và trái cây nhiệt đới
  Professional English-Speaking Guide.
  Entrance fees specified in the itinerary.
  Lunch with a complimentary cold beer or soft drink.
  Private transport: A/C, car model 2015 – 2017.
  2 chai nước suối / người
  Các bữa ăn theo quy định: L-Ăn trưa.
  Các bữa ăn theo quy định: Bữa sáng B, Bữa trưa Bữa trưa
  Tiền boa – Tiền boa là tùy chọn.
  Giấy phép du lịch để thăm tất cả các di tích lịch sử.
  Hướng dẫn viên tại chỗ nói tiếng Anh tại Bà Rịa.
  Hoa và hương cho nghi lễ.
  Phí tham quan quy định trong hành trình
1
Schedule
 • 7:30 AM: Bạn sẽ được đón tại khách sạn trong vòng 2 giờ lái xe đến địa đạo Bến Dược, một địa điểm ít khách du lịch hơn. Thưởng ngoạn các thắng cảnh và tìm hiểu về thành trì Việt Cộng độc nhất vô nhị này.
 • Hãy cùng đi dạo trong một khu rừng rậm và trải nghiệm khu phức hợp đường hầm rộng lớn gồm trường học, bệnh viện, giếng nước và các boongke hoạt động khác đã hỗ trợ Việt Cộng tồn tại và biến mất không dấu vết trong các cuộc tấn công dồn dập của Quân đội Hoa Kỳ và Quân đội Nam Việt Nam (SVA). Bạn sẽ có cơ hội thực sự đi vào các phần đã sửa đổi của đường hầm.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương và sau đó lái xe về Sài Gòn khoảng 3:00 chiều.

ĐỊA ĐIỂM

Viết bài đánh giá

Bữa ăn
Chỗ ở
Điểm đến
Giá trị
Tất cả
Vận chuyển

Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027