Hướng Dẫn Mua Vé Cáp Treo Núi Bà Đen Online Nhanh Chóng!

Cách thức mua vé cáp treo online

Với một chiếc điện thoại kết nối mạng internet, cả thế giới du lịch như trong tầm tay và điều tuyệt vời tương tự cũng như khi mua vé cáp treo Bà Đen online. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và hoàn tất trong vòng chưa đầy 5 phút đồng hồ qua 4 bước:

Bước 1: Chọn loại vé Tại đây

Quý khách hoàn toàn thao tác dễ dàng và chọn mua nhiều loại vé dễ dàng bằng cách cho loại vé mình chọn vào giỏ hàng sau đó thao tác chọn tiếp các lại vé khác cho đến khi đủ số loại vé mong muốn.

Bước 2: Điền thông tin

Đây là bước vô cùng đơn giản để cung cấp một vài thông tin cho đơn vị bán vé để phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trong suốt quá trình tham quan và gởi các chương trình ưu đãi du lịch trong tương lai. Quý khách có thể xem giao diện điền thông tin khách hàng như hình bên dưới

Bước 3: Chọn kênh thanh toán

Việc sử dụng tiền mặt và đứng xếp hàng chờ đợi cùng với đám đông mang đến nhiều rủi ro khi đi du lịch thời hậu Covid, chính vì vậy việc chọn lựa 1 kênh thanh toán trực tuyến để mua vé cáp treo núi Bà Đen là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Quý du khách có thể chọn 1 trong các hình thức phổ biến hiện nay là chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalo Pay, VN Pay hoặc các nền tảng thanh toán khác. Việc xác thực và bảo mật cũng diễn ra nhanh chóng, vô cùng tiện lợi.

Bước 4: Hoàn tất và lưu vé

Thật tuyệt vời! Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống đặt vé Online sẽ trả về cho các quý khách 1 vé điện tử có mã QR để lưu trữ trên điện thoại và chuyến đi du lịch đến với núi Bà Đen đã sẵn sàng trong tầm tay.

Hoàn tất đặt vé Online và sẵn sàng sử dụng

Hướng dẫn chi tiết đặt vé cáp treo núi bà đen Online | Nhanh Chóng & Tiện Lợi | Saco Travel

Cáp treo núi Bà Đen một công trình với vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng của Sun Group đã dường như tạo được một cú “đẩy” lớn cho du lịch Tây Ninh nói riêng và kinh tế vùng du lịch Đông Nam Bộ nói chung.

Công trình này đã góp phần thu hút một lượng lớn khách du lịch và điều quan trọng hơn hết là giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Để trải nghiệm khung cảnh đẹp tuyệt vời của đỉnh nóc nhà Nam Bộ ở độ cao 986m – Nơi trước đây, quý du khách phải mất gần 4 tiếng đồng hồ để leo trèo, băng qua những lối mòn đồi đá hiểm trở thì bây giờ với hệ thống hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Cáp treo núi Bà Đen đã trở thành phương tiện không thể thiếu và rất đáng để trải nghiệm dành cho tất cả du khách mọi lứa tuổi khi du lịch đến Tây Ninh.

Tham khảo bảng giá cáp treo núi bà đen tại đây

cáp treo núi bà

Hệ thống cáp treo hiện đại núi Bà Đen

Có mấy cách mua vé cáp treo núi Bà Đen?

Hiện nay, có 2 hình thức chính mua vé cáp treo núi Bà Đen

               + Cách mua truyền thống (trực tiếp):

Là những khách đi du lịch đến Tây Ninh và đến trực tiếp tại quầy bán vé ngay chân núi Bà Đen để mua và thanh toán tiền mặt. Hình thức này hiện nay đang có nhiều sự góp ý từ phía khách hàng vì số lượng nhân viên bán vé cáp treo núi Bà Đen còn hạn chế nên xảy ra tình trạng xếp hàng và chờ đợi khá lâu, đặc biệt là những ngày nắng nóng khô tại Tây Ninh lại càng làm cho nhiều du khách tỏ ra khó chịu.

               + Cách thứ 2

Mua trực tuyến: là hình thức đang được rất nhiều nhóm du khách trẻ tuổi ưa thích, sử dụng nền tảng đặt vé trực tuyến, chọn hạng mục vé, số lượng và chủ động chọn phương thức thanh toán trực tuyến (online) và quét mã QR (Quick Response – Mã phản hồi nhanh) lưu trữ trong điện thoại để vào cổng. Hình thức này được xem là tiên phong trong việc sử dụng công nghệ vào du lịch và giúp khách hàng không phải xếp hàng, tránh những rủi ro khi sử dụng vé giấy như thất lạc hay bị ướt khi trời mưa.

bảng giá vé cáp treo núi bà đen

Bảng giá mới nhất cho các dịch vụ tại Núi Bà Đen

vé combo tiết kiệm cáp treo núi bà đen

Bảng giá Combo Siêu tiết kiệm từ Saco Travel

Mua vé cáp treo núi Bà Đen online có mã QR?

Vé cáp treo núi Bà Đen quét mã QR là một trong những hình thức áp dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn, tiết kiệm được thời gian và tăng trải nghiệm cho du khách.

Mua Vé cáp treo núi Bà Đen Online có tích hợp QR (là một mã vuông màu đen được mã hóa có chứa thông tin bên trong).

Được sử dụng và kiểm soát bằng một hệ thống quét mã QR hiện đại tương thích được đặt tại cổng soát vé của nhà ga núi Bà Đen.

Và người dùng chỉ cần trình mã QR để quét là có thể vào cổng một cách dễ dàng.

Tất cả vé cáp treo núi Bà Đen đều có logo của tập đoàn Sun Group – đơn vị đầu tư thi công hệ thống cáp tại núi Bà Đen, và bảng giá vé là niêm yết chính thức và không có sự chênh lệch so với mệnh giá vé giấy.

Như vậy, rất nhiều du khách sẽ hỏi việc mua vé trực tuyến và mua vé trực tiếp tại quầy vé chân núi Bà Đen có gì khác biệt? Sau đây sẽ là chia sẻ chi tiết

Lợi ích khi mua vé cáp treo núi Bà Đen online

Rất nhiều điểm tham quan trong cả nước đang bắt đầu áp dụng các công nghệ quét mã QR để tra cứu thông tin, vào cổng tham quan và khu du lịch núi Bà Đen cũng là một trong những điểm tiên phong loại bỏ hình thức bấm lỗ vé giấy qua cổng. Điều này đã kích thích nhu cầu mua vé trực tuyến và lưu trữ trên điện thoại nhiều hơn – mang lại rất nhiều lợi ích và an tâm cho khách hàng khi đi du lịch với những khác biệt sau:

  • Tiết kiệm thời gian, không cần xếp hàng:

mua vé không xếp hàng

Mua vé cáp treo núi Bà Đen không cần xếp hàng mua vé đặc biệt trong những ngày lễ

Tại khu du lịch núi Bà Đen, việc xếp hàng dài và chen chút chờ đợi mua vé cáp treo núi Bà Đen vào cuối tuần và các ngày lễ hội diễn rất thường xuyên và cảm giác này không hề dễ chịu dưới cái nắng oi bức của vùng biên giới Tây Ninh. Việc chủ động mua vé trước sẽ giúp cho quý du khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tham quan và không cần phải xếp hàng chờ đợi.

  • Tiện lợi thanh toán online, không dùng tiền mặt:

mua vé cáp treo bà đen

Thanh toán Online chỉ trong vài thao tác

Một trong những ưu điểm của việc mua vé cáp treo núi Bà Đen trực tuyến là du khách có thể chọn ngay cho mình loại vé phù hợp nhất, theo tuyến cáp treo mong muốn để tham quan đỉnh Vân Sơn hay lễ bà trên chùa. Song song đó, quý khách cũng chọn được các hình thức thanh toán linh hoạt như chuyển khoản ngân hàng, hay sử dụng các ví điện tử Momo, Zalo hoặc VNPay. Rất nhiều kênh thanh toán online có chiết khấu, tích điểm hoàn tiền và đây được xem là sự khác biệt lớn mà người dùng thích nhất khi chọn mua sắm online và đi du lịch trong thời đại 4.0

  • Chủ động chọn mua vé theo ngày đi du lịch:

chủ động lên lịch

Mua vé trước chuyến đi ngay tại nhà

Khác với việc mua vé giấy trực tiếp, thao tác chọn mua vé cáp treo núi Bà Đen trực tuyến còn giúp cho quý khách dễ dàng chủ động có vé điện tử theo ngày đi du lịch đã được lên trước đó. Có nghĩa rằng quý khách vẫn có thể đặt mua vé cho cả gia đình trước 1 tuần hoặc lâu hơn, giống như cách chúng ta vẫn hay xem phòng khách sạn và đặt trước dịch vụ vậy. Mọi thứ diễn ra rất đơn giản và chủ động hơn rất nhiều so với cách đến trực tiếp, chen chân cùng đám đông và mua vé.

  • Dễ dàng gởi cho ba mẹ, bạn bè và người thân (mua giúp):

mua vé không xếp hàng

Chỉ việc gửi mã QR code cho gia đình và người thân là họ có thể dễ dàng sử dụng

Việc đi du lịch đến khu du lịch núi Bà Đen vẫn thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm và chiếm phần đông trong số đó là những người trung niên, khách hành hương. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là người thân của chúng ta, mặc dù có sử dụng điện thoại thông minh nhưng lại không có thói quen giao dịch hay mua sắm dịch vụ trực tuyến. Việc mua vé cáp treo núi Bà Đen bằng điện thoại là một điều gì đó còn mới mẻ với họ. Nhưng với việc sử dụng vé điện tử, quý khách hoàn toàn có thể mua và chia sẻ qua các kênh trò chuyện trực tuyến như Zalo hay Facebook một cách vô cùng dễ dàng. Như vậy, việc đi du lịch của những người thân, các cô chú trung niên lớn tuổi sẽ trở nên thoải mái và an tâm hơn rất nhiều nhờ vào sự tiện lợi của vé điện tử.

Mua vé cáp treo núi Bà Đen ở đâu?

Hiện nay tập đoàn Sun Group đã ký kết với các công ty lữ hành đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về giấy phép lữ hành kinh doanh và các chính sách cam kết để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Saco Travel tự hào là một trong những đơn vị ký kết chiến lược với tập đoàn Sun Group để kích cầu phát triển du lịch Tây Ninh cũng như khu vực Đông Nam Bộ. Với việc tiên phong áp dụng công nghệ vào du lịch, Saco hiện đang cung cấp nền tảng đặt vé cáp treo Bà Đen online nhanh chóng và tiện lợi dành cho khách hàng với các chính sách cam kết đặc biệt

+ Hoàn tiền 200% nếu giá bán cao hơn giá niêm yết của tập đoàn Sun Group

Hiện nay, tập đoàn Sun Group chỉ áp dụng 1 mức giá cố định dành cho tất cả các đối tác từ kênh bán trực tuyến hay phòng vé trực tiếp. Vì vậy, Saco Travel sẽ hoàn tiền 200% cho quý du khách nếu quý khách phát hiện giá bán trực tuyến cao hơn giá thực tế của tập Sun World Bà Đen.

+ Cam kết và hỗ trợ 24/07

phòng vé núi bà đen saco travel, dịch vụ limousine của saco travel

Phòng bán vé cáp treo Bà Đen tự động

Saco Travel hiện là đơn vị duy nhất có trung tâm điều hành du lịch tại chân núi bà đen nhằm hỗ trợ khách du lịch trong việc tham quan. Không chỉ có tổng đài 19006027 hỗ trợ 24/7, Saco Travel còn có riêng một bộ phận chăm sóc khách hàng đã mua vé cáp treo bà đen online trên hệ thống để kịp thời hỗ trợ lấy lại vé trong trường hợp khách quên điện thoại hoặc các sự cố kỹ thuật trên thiết bị lưu trữ mà khách hàng không thể xem vé của mình. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình tham quan và yêu cầu kỹ thuật sẽ có nhân viên của Saco Travel xử lý ngay tại khu du lịch núi Bà Đen.

Mua vé cáp treo online có được hoàn trả không?

Theo chính sách hiện tại của tập đoàn Sun World Bà Đen, hiện tại vé đã mua sẽ không được hoàn trả. Tuy nhiên, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, Saco Travel hiểu rằng sẽ có những trường hợp bất khả kháng. Chính vì vậy, Saco có chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho các khách đã mua vé cáp treo núi Bà Đen tại Saco. Saco Travel sẽ xem xét các trường hợp, kiểm tra mã vé và hỗ trợ hoàn tiền lại cho quý du khách. Đây là quyền lợi khác biệt so với việc mua vé trực tiếp.

Những cảm giác bất an về việc lạc mất vé giấy, hay bị ướt vì trời mưa sẽ không còn là nỗi lo!

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về việc mua vé cáp treo núi Bà Đen online siêu tiết kiệm và các hướng dẫn chi tiết nhằm giúp quý du khách tiết kiệm được thời gian và công sức, qua đó tăng thêm phần trải nghiệm thú vị khi tự cầm trên tay chiếc điện thoại và tự tay quét mã QR để vào cổng khu du lịch núi Bà Đen. 

Bên cạnh đó, Saco Travel cũng đã triển khai dự án xe Limousine cao cấp chuẩn 5K An Toàn từ Sài Gòn đi Tây Ninh. Quý khách cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi thoải mái nhất và thanh toán ngay trên hệ thống tự động của Saco.

saco travel công ty vận chuyển và du lịch

top 10 thương hiệu hàng đầu hồ chí minh saco travel

Các thông tin chi tiết về giá vé cáp treo núi Bà Đen trực tuyến và du lịch núi Bà Đen quý khách vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ 1900 6027 để được tư vấn và trợ giúp.

Quý khách có thể tải app để tham khảo về vé và dịch vụ của Saco Travel với giá cả ưu đãi:

Tải app Saco Travel bằng cách quét QR hoặc nhấn vào hình ảnh dưới đây

tải app saco travel

Tiktok SacoTravel: Ấn vào đây
Zalo SacoTravel: Ấn vào đây

Những cảnh quay flycam tuyệt đẹp tại núi Bà Đen Tây Ninh

TOUR HOT TEST
7.099.000 đ 7.299.000 đ

Nghỉ Tết Dương lịch đi đâu chơi vừa vui vừa ý nghĩa, phù hợp với cả gia đình? Hãy đến với Phú Quốc và trải nghiệm 5sao tại VinOasis hay Vinpearl Nha Trang

3 ngày 2 đêm
02 +
TOUR HOT
450.000 đ

Khởi hành: hàng tuần | KS:3-5 sao

1
02 +
7.299.000 đ

01 đêm khách sạn 5 sao Vinpearl
Tham quan nhà máy Tanifood
Cơ sở sản xuất thảo dược Bảy Nga
Vườn trái cây
Gốm Sứ Minh Sáng
Hồ Dầu Tiếng – Làng Tre Phú An
Chinh phục tuyến cáp treo núi Bà Đen với kiến trúc cực kỳ ấn tượng cùng dịch vụ chất lượng cao.
Trải nghiệm bể bơi trong nhà sang trọng và sạch đẹp

2 ngày 1 đêm
TOUR HOT TEST
7.299.000 đ

Saco Travel - Đơn vị vận chuyển & lữ hành uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch Việt Nam

3 ngày 2 đêm
02 +
TOUR HOT TEST
thap-Eiffel
7.299.000 đ

Nghỉ Tết Dương lịch đi đâu chơi vừa vui vừa ý nghĩa, phù hợp với cả gia đình? Hãy đến với Phú Quốc và trải nghiệm 5sao tại VinOasis hay Vinpearl Nha Trang

3 ngày 2 đêm
02 +
Tour Hot
4.999.000 đ 5.999.000 đ

Đảo ngọc sẽ để lại hình ảnh đẹp nhất mỗi khi du khách đến thăm Phú Quốc. quý khách sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời ở các ghềnh và bãi tắm xinh đẹp, tham quan Nhà thùng – xưởng sản xuất nước mắm, cơ sở nuôi cấy ngọc trai, trại chó xoáy Phú Quốc nổi tiếng, đắm mình trong không khí trong lành của cánh rừng nguyên sinh để tận mắt xem các thảm động thực vật quý hiếm mà thiên nhiên đã ưu đãi cho Phú Quốc. Hoàng hôn đến, ráng chiều dát vàng trên bãi biển, những đám mây hồng giao cùng đường chân trời đỏ thẫm… du khách sẽ vừa ngắm cảnh mặt trời lặn vừa hồi tưởng về những giai thoại huyền bí trên hòn đảo mà ngày nào Mạc Cửu đến khai khẩn đất Hà Tiên ….

 

 

3 ngày 2 đêm
Tour hot
4.999.000 đ

Đà Nẵng một trong những trung tâm du lịch hàng đầu miền trung là địa điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua. Với những bãi biển dài, xanh trong, không khí trong lành và những món ăn ngon lành. Check ngay 47 địa điểm du lịch Đà Nẵng đẹp đến quên lối về ngay và lên đường khám phá thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

3 ngày 2 đêm
Tour hot
4.999.000 đ 6.200.000 đ

Thành phố Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa_ Bắc giáp huyện Ninh Hòa, Nam giáp thị xã Cam Ranh, Tây giáp Diên Khánh_ trong một thung lũng núi vây 3 phía Bắc – Tây – Nam và tiếp giáp với bờ biển về phía Đông. Nha Trang cách Thủ đô Hà Nội 1.280km, cách thành phố Hồ Chí Minh 448km, Cố đô Huế 630km, Phan Rang 105km, Phan Thiết 260km, Cần Thơ 620km.

 

3 ngày 2 đêm
Khuyến Mãi
4.399.000 đ

Cùng Saco Travel khám phá Đà Nẵng với Cầu Rồng – Cầu Quay Sông Hàn; Cầu tàu Tình Yêu; Viếng chùa Linh Ứng, chiêm ngưỡng Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam 67m; khám phá Hội An và Thế Giới Giải Trí VINWONDER NAM HỘI AN...

 

3 ngày 2 đêm
Tour hot
3.599.000 đ 4.999.000 đ

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

3 ngày 3 đêm
Châu Á
10.999.000 đ

Đất nước Myanmar còn được nhắc tới với cái tên “Miền đất Vàng” bởi ánh hoàng kim của những ngôi chùa lát vàng trải đều khắp miền đất nước, bởi sự giàu có phong phú của khoáng sản, sản vật thiên nhiên và cả sự hiếu khách của những con người nơi đây. Ở Myanmar những người dân không có họ mà chỉ có tên. Khi chào nhau họ thường chắp hai tay trước ngực hoặc cúi đầu chào, đó là thể hiên sự tôn kính. Hãy cùng Du Lịch SACO đến để tìm hiểu về nền văn hóa sâu rộng của đất nước chùa vàng này nhé.

 

3 ngày 2 đêm
Châu Á
15.999.000 đ

Du lịch Bắc Kinh quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp hòa hợp giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi và sự hiện đại của một đô thị loại một trên thế giới. Tử Cấm Cung, quảng trường Thiên An Môn hay Cung Vương Phủ là những điểm đến luôn nằm trong danh sách ghé thăm Bắc Kinh. Ngoài ra, bạn nên nếm qua kẹo hồ lô một đặc sản dân gian không thể thiếu trong những ngày trời chớm lạnh. Chính những điều đó khiến “Viện bảo tàng kiến trúc thế giới” trở nên hiếu kỳ trong mắt du khách.

6 ngày 5 đêm

Saco Travel mong muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của bạn:

Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027